Việt Nam ngày nay đang càng ngày càng hội nhập hơn để sánh vai cùng với bạn bè quốc tế và bắt đầu mở cửa chào đón các nhà đầu tư lớn, các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn quốc gia… Khách du lịch hiện nay cũng càng ngày càng gia tăng đem đến một thách thức lớn cho việc học và sử dụng tiếng Anh nói riêng và các ngôn ngữ quốc tế khác nói chung. Hiểu được điều đó, thời gian trở lại các trung tâm tiếng Anh chất lượng chuẩn quốc tế mọc lên nhiều hơn và phủ khắp toàn quốc. Cụ thể bài viết sẽ điểm danh top 5 trung tâm Tiếng Anh Sơn La tốt nhất đáng để theo học và phát triển:

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh Sơn La Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Sơn La Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Sơn La tại Ocean Edu
học tiếng anh Sơn La tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Địa chỉ: Số PG1-03 Vincom Sơn La, mặt phố đường, Giảng Lắc, P. Quyết Thắng, Sơn La

Điện thoại: 1900 6494

2. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Smartkids

SmartKids đi vào hoạt động cách đây mười năm là một trung tâm chăm sóc trẻ giai đoạn đầu đời chuyên nghiệp, với phương pháp dạy dựa trên phương pháp vui để học (Play-to-Learn©).

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Smartkids
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Smartkids
 • Trung tâm hoạt động và giảng dạy lấy học viên/trẻ em làm trung tâm để thay đổi và phát triển bài giảng và các phương pháp cảm thụ ngôn ngữ.
 • Phương pháp của SmartKids giúp trẻ học nói và hiểu tiếng Anh trước khi học đọc và viết – giống như chúng học tiếng mẹ đẻ của mình.
 • SmartKids tạo môi trường kích thích bắt chước quá trình học tiếng mẹ đẻ tự nhiên của trẻ. Thúc đẩy trẻ tự học và nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất
 • Với trang bị học và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa phát triển 4 kỹ năng ngay ban đầu cho trẻ.

Thông tin liên hệ Smartkids:

Địa chỉ: 03 Nguyễn Trãi, P. Quyết Thắng, Sơn La

3. Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây

Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây chuyên đào tạo ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi được sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sơn La thẩm định và thành lập hợp pháp.

Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây
Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây
 • Các khóa học bao gồm trẻ từ 4 tuổi đến 6 tuổi. THCS, THPT, Sinh viên, người đã đi làm, giao tiếp công sở…
 • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế luôn tận tâm chỉ dạy và hỗ trợ học viên
 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và thực hành nói, giao tiếp Tiếng Anh.
 • Trung tâm thường tổ chức các trò chơi nhỏ, minigame lồng ghép kiến thức, từ vựng và bài học vào một cách khoa học và thông minh kích thích trẻ tự phát triển và tư duy.

Thông tin liên hệ Huyền Tây:

Địa chỉ: Tổ 3 – Phường Chiềng cơi – TP Sơn La, (ngã 3 Quyết thắng rẽ vào đường Bản Buổn)

4. Trung tâm Anh ngữ iMaster

IMaster là hệ thống trung tâm Anh ngữ được giảng dạy theo phương pháp mới đảm bảo cho người học có thể sử dụng được Tiếng Anh ngoài đời sống thay vì chỉ nắm chắc lý thuyết. Với sự thấu hiểu những vướng mắc khi học tiếng Anh, những khó khăn và bất cập. IMaster đã dành ra nhiều thời gian nghiên cứu dựa trên hàng ngàn học viên đã từng bỏ thời gian ra học tiếng Anh để quy chuẩn phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Trung tâm Anh ngữ iMaster
Trung tâm Anh ngữ iMaster
 • Tập trung phát triển 4 kỹ năng đồng thời giúp hỗ trợ tối đa lẫn nhau
 • Kết hợp nói và phản xạ lưu loát thực hành ngay tại lớp học để ngôn ngữ ăn sâu vào tiềm thức học viên
 • Với đội ngũ giáo viên tận tâm hàng tuần có xen kẽ các lớp tự học, nói với giáo viên bản ngữ
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập cao cấp và hiện đại.

Thông tin liên hệ iMaster:

Địa chỉ: Lê Duẩn, P. Quyết Tâm, Sơn La

Điện thoại: 0212 6250 260

5. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế

Tự hào là trung tâm Anh ngữ có bề dày kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy thuộc hàng đầu Việt Nam. Trung tâm được thành lập từ năm 1996 đến nay trải qua hơn 20 năm giảng dạy với hàng trăm ngàn học viên theo học. Luôn cam kết đem đến cho học viên những giờ học thực sự hữu ích và đem lại niềm đam mê cho một ngôn ngữ mới.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế

Trung tâm đã thực sự phát triển và lấy được lòng tin của học viên trên khắp tỉnh Sơn La nói riêng. 

 • Với các khóa học bao gồm tiếng Anh thiếu nhi – thiếu niên, mẫu giáo, tổng quát, luyện thi các chương trình quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS . Các lớp khai giảng thường xuyên và đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ học viên.
 • Thời lượng học với giáo viên nước ngoài theo chuẩn quốc tế chiếm 50% /khóa học tại IES
 • Trung tâm có đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đến từ các nước Úc, Mỹ, Anh…với chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp truyền đạt nhiều kiến thức hay và bổ ích đến các em học viên
 • Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, tăng cường trao đổi và kích thích khả năng phân tích, tập trung và giao tiếp giữa học viên và giảng viên.

Thông tin liên hệ Anh ngữ quốc tế:

Địa chỉ: 56 Trường Chinh, P. Quyết Thắng, Sơn La

Điện thoại: 0212 6251 777

Học tiếng Anh Sơn La là chủ đề nóng được nhiều phụ huynh và các em học sinh hiện nay quan tâm. Với mong muốn sở hữu và phát triển tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ mới. Mở rộng tương lai và các cơ hội lớn như Du học, xin việc làm. Ngay hôm nay hãy đầu tư cho con em mình được tiếp thu và hòa nhập với ngôn ngữ quốc tế chuẩn tại các Trung Tâm Tiếng Anh hàng đầu tại Sơn La.

Reviewer
Top 10 Sơn La
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên