Trang chủ Blog Top10 Top 10 việc làm tại Sơn La lương cao không phải ai cũng biết

Top 10 việc làm tại Sơn La lương cao không phải ai cũng biết

Bởi Yến Chi

Tận dụng những lợi thế vốn có của mình về điều kiện tự nhiên, con người, Sơn La đã tập trung phát triển những lĩnh vực đầy tiềm năng. Trong giai đoạn chuyển dịch kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Sơn La không ngừng đẩy mạnh và phát triển kinh tế, các cụm công nghiệp ngày càng nhiều và thu hút đầu tư. Nhu cầu về tuyển dụng và việc làm cũng ảnh hưởng lớn đến kinh tế của tỉnh. Những việc làm tại đây cũng được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo Top 10 việc làm tại Sơn La lương cao mà không phải ai cùng biết sau nhé.

Nhân viên kinh doanh

Công việc chính của Nhân viên kinh doanh chính là cung cấp những giải pháp hoàn thiện và thích hợp đến với từng khách hàng nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đây là vị trí việc làm Sơn La được tuyển dụng nhiều. Tuy nhiên, công việc đòi hỏi có chuyên môn và nhiều kỹ năng quan trọng. Với những yêu cầu đó, mức lương của nhân viên kinh doanh khá cao từ khoảng 4 – 20 triệu/ tháng + % doanh số/ tháng.

Kế toán

Với những kế toán đã có kinh nghiệm thì việc tìm kiếm một công việc kế toán tại Sơn La là không hề khó. Bởi tại đây có rất nhiều doanh nghiệp, công ty tuyển dụng vị trí này. Chỉ cần bạn làm được việc, có kinh nghiệm thì cơ hội việc làm luôn rộng mở và mức lương cũng không hề nhỏ.

Với vị trí kế toán sẽ có mức lương dao động từ 5 đến 25 triệu tùy theo kinh nghiệm và chuyên môn. Bên cạnh đó vị trí này cũng sẽ nhận rất nhiều phụ cấp khác.

Đọc Thêm:  Top 10 shop hoa tươi Sơn La - Điện hoa Sơn La chất lượng

Quản lý chất lượng QA

Sơn La là tỉnh có nền công nghệ chế biến thực phẩm và lâm sản rất mạnh. Chính vì vậy các doanh nghiệp chế biến rất nhiều. Điều đó cũng kéo theo nhu cầu tuyển dụng các quản lý chất lượng QA là rất lớn. Công việc này sẽ chủ yếu là giám sát, theo dõi và quản lý để đảm bảo quy trình phát triển sản phẩm được thực hiện đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng,…

Là vị trí yêu cầu bằng cấp và chuyên môn cao, nếu có kinh nghiệm từ 3 – 4 năm vị trí này sẽ có mức lương vào khoảng từ trên 13.000.000 vnđ/tháng

Phiên dịch viên

Phiên dịch viên là những người mang nhiệm vụ chuyển đổi ngôn ngữ giữa hai (hay nhiều) của quốc gia khác nhau. Để làm được điều này, phiên dịch viên cần có chuyên môn về ngoại ngữ và phải thật tập trung lắng nghe, hiểu và ghi nhớ nội dung từ ngôn ngữ này và sau đó chuyển sang ngôn ngữ của đối phương để có thể hiểu được nội dung và trả lời lại.

Là vị trí công việc đòi hỏi chuyên môn cao nên vị trí việc làm này có mức lương giao động khoảng từ 15.000.000 – 20.000.000 đ tùy thuộc vào làm ở quy mô doanh nghiệp nào.

Y dược

Nghề Y dược luôn nằm trong danh sách những việc làm hot không chỉ tại Sơn La mà còn nhiều tỉnh thành khác. Bởi đây là những việc làm có liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Lựa chọn công việc này, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, công ty sản xuất thuốc, trung tâm kiểm nghiệm, tự mở quầy thuốc,…

Với mức lương phổ biến của vị trí việc làm này từ 10 – 15 triệu đồng/ tháng, ứng viên cần có kỹ năng chuyên môn cao và thực mong muốn gắn bó với công việc này.

Đọc Thêm:  Top 10 địa điểm đi phượt Sơn La thú vị nhất 2021

Xây dựng

Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội tại Sơn La trong giai đoạn hiện đại như hiện nay, không thể không nói đến vai trò của ngành xây dựng. Đặc biệt bước tiến của kinh tế luôn hắng liền về sự tăng trưởng ngành xây dựng.

Vì vậy, nhu cầu việc làm xây dựng tại Sơn La đang hot hơn bao giờ hết. Bạn có thể làm các vị trí như: công nhân xây dựng, thầu xây dựng, thiết kế, giám sát xây dựng,… Mức lương của các vị trí này sẽ có sự giao động từ 8 – 20 triệu đồng/ tháng và có thể cao hơn mức này.

Nhân viên sale

Nhân viên sales là những người chịu trách nhiệm giới thiệu và tư vấn sản phẩm đến khách hàng, đồng thời, thuyết phục khách hàng lựa chọn mua sản phẩm và từ đó tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nhân viên sales càng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm càng lâu năm cùng các kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt thì sẽ có mức lương càng cao, bởi họ có thể thu hút được lượng khách hàng lớn, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Mức lương đó sẽ dao động từ 12 – 17 triệu đồng/tháng + doanh thu.

Kỹ sư nông nghiệp

Do đây là vùng đất thuận lợi cho việc canh tác cũng như trồng trọt các loại cây nông nghiệp, công nghiệp, cây ăn quả như chè, cà phê, cao su,… chính vì vậy, nhu cầu tuyển kỹ sư nông nghiệp luôn chú trọng hàng đầu. Công việc này đòi hỏi được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao. Mức lương trung bình cao của vị trí kỹ sư nông nghiệp sẽ là: 11.300.000 đồng/tháng

Lái xe

Việc làm Lái xe tại Sơn La được xếp vào danh sách việc làm lao động phổ thông và có nhu cầu khá lớn hiện nay. Công việc lái xe là một công việc nặng nhọc, chịu áp lực cao, cần sức khỏe và cần có bằng lái xe. Chính vì vậy mà công việc lái xe sẽ phù hợp với nam giới, với mức lương 7 – 18 triệu. đồng/ tháng.

Đọc Thêm:  Bạn đã biết đến 10 chợ Sơn La độc đáo này chưa?

Quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất là người chịu trách nhiệm về tiến độ sản xuất cũng như chất lượng và số lượng hàng hóa sản xuất ra phải đảm theo đúng kế hoạch. Đây là một trong những vị trí quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dải lương phổ biến của vị trí việc làm này là từ 11.600.000 – 13.900.000 đồng/tháng, mức lương cao nhất: 23.200.000 đồng/tháng.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Sơn La ngày càng tăng. Đặc biệt, các vị trí việc làm mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây đang có nhiều cơ hội việc làm dành cho các ứng viên muốn tìm kiếm việc làm tại đây. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Sơn La ở những vị trí trên và tìm kiếm thêm các vị trí việc làm khác, đừng quên truy cập trang tuyển dụng uy tín Vietnamwork để có thể nhận những tin tuyển dụng mới và hấp dẫn nhất từ các doanh nghiệp uy tín hiện nay trên địa bàn Sơn La. Tại đây bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm việc làm phù hợp với mức lương cực hấp dẫn.

Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam

GPKD: 0304836029 do sở KH & ĐT TP.HCM

Trụ sở: Tầng 20, tòa nhà e.town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 28) 5404 1373

Email: [email protected]

Website: https://www.vietnamworks.com/

Facebook: https://www.facebook.com/VietnamWorksFanpage

Twitter: https://twitter.com/VietnamWorksVN

Youtube: https://www.youtube.com/user/VietnamWorks2002

SlideShare: https://www.slideshare.net/VietnamWorksPage/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vietnamworks

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment