Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ Gửi Hàng Đi Anh Chuyên Nghiệp Tận Tâm – Tiết Kiệm

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Anh Chuyên Nghiệp Tận Tâm – Tiết Kiệm

Bởi Yến Chi

Với sự phát triển hiện nay, số lượng người sống và làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là ở Anh Quốc ngày càng nhiều. Điều đó kéo theo các dịch vụ liên quốc gia ngày càng phát triển và mở rộng. Bởi vậy, nếu bạn đang có người thân, bạn bè sống tại Anh và có nhu cầu gửi hàng đi Anh, hãy tham khảo ngay bài viết hữu ích hôm nay.

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Anh

Hiện nay, Anh Quốc là một quốc gia châu Âu phát triển, đặc biệt trong những năm gần đây mối quan hệ giữa hai nước Việt – Anh lại ngày càng gắn kết hơn. Điều đó kéo theo rất nhiều hoạt động giao thương, kinh tế, xã hội…..phát triển và được cả hai ký kết song phương. Điều đó giúp mỗi năm các số liệu thống kê tăng, có đến hàng tỷ đơn hàng từ Việt đến Anh và ngược lại.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Anh Chuyên Nghiệp Tận Tâm - Tiết Kiệm

Nhìn chung, dịch vụ gửi hàng đi Anh là dịch vụ giao hàng xuyên quốc gia từ Việt sang Anh. Loại hình này sử dụng hệ thống mạng lưới và phương tiện chuyển phát giao hàng rất đa dạng. Từ đó đảm bảo quá trình chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam sang Anh nhanh chóng và an toàn hơn.

Đọc Thêm:  Top 3 loại Viên uống Collagen tốt nhất cải thiện làn da hiệu quả

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM uy tín [Bảng Giá Dịch Vụ 2022]

Mức giá cước của dịch vụ gửi hàng đi Anh

Không phải mức giá của dịch vụ gửi hàng đi Anh nào cũng giống nhau, cho nên khi gửi hàng đi Anh tại các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế bạn cần xem xét thật cẩn thận về các vấn đề liên quan đến thời gian, cước phí cùng các cam kết về hàng hóa. Đặc biệt, giá cước là vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý đặc biệt khi gửi hàng. Bởi việc nắm được mức giá cước gửi hàng đi Anh se cho phép bạn chủ động về khoản chi cũng như có thêm sự tính toán khi gửi hàng.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Anh Chuyên Nghiệp Tận Tâm - Tiết Kiệm

Giá cước dịch vụ gửi hàng đi Anh hiện đa dạng, cho nên mức chi phí dịch vụ bạn cần bỏ ra sẽ phụ thuộc thêm vào nhiều yếu tố như:

  • Mặt hàng gửi đi Anh
  • Số lượng hàng hóa cần gửi đi Anh?
  • Đơn vị vận chuyển dịch vụ gửi hàng đi Anh?
  • Gửi hàng đi Anh vào thời điểm, thời gian nào?

Vì lẽ đó mà bạn sẽ nhận được nhiều mức giá cước cho dịch vụ gửi hàng đi Anh cũng như có sự chênh lệch và thay đổi. Cho nên một lời khuyên cho bạn là nên tham khảo bảng giá cước ở nhiều đơn vị khác nhau từ để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đọc Thêm:  Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada giá rẻ cùng Traveloka

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Anh chuyên nghiệp, tận tận tại Công ty DHL Việt Nam

Trên thị trường giao hàng quốc tế hiện nay, Công ty DHL Việt Nam hẳn đã không còn là cái tên xạ lạ gì. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Anh nói riêng và quốc tế nói chung chất lượng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Anh Chuyên Nghiệp Tận Tâm - Tiết Kiệm

Công ty DHL Việt Nam luôn không ngừng để dịch vụ gửi hàng đi Anh tốt nhất cũng như đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, về vấn đề giá cả thì quý khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi tốt, cạnh tranh nhất. Cùng với đó là rất nhiều dịch vụ đi kèm khác mà công ty mang lại. Cụ thể hơn, đến với 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy nhiều lợi ích như:

  • Các thủ tục đơn giản, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng tận tình và nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Cam kết đúng theo lộ trình đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin tình trạng giao hàng cho khách hàng mọi lúc.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển nhờ mã tracking number.
  • Công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ còn luôn sẵn sàng đền bù thỏa đáng khi có thiệt hại mà nguyên nhân xuất phát từ đơn vị. Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát với dịch vụ có khai giá cũng như được đóng bảo hiểm hàng hóa.
  • Thời gian vận chuyển tại đơn vị nhanh với mức cước phí hợp lý, khoảng từ 5 – 7 ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật.
  • Các mặt hàng được giao đến đúng địa chỉ người nhận chính xác, an toàn và nhanh chóng.
Đọc Thêm:  10 khách sạn tại Mộc Châu siêu đẹp phù hợp để sống ảo

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ Gửi Hàng Đi Anh đang phổ biến trong vài năm trở lại đây. Với sự đảm bảo trong chất lượng vận chuyển cũng như sự tận tâm, chuyên nghiệp, Công ty Chuyển hàng đi Mỹ chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu gửi hàng đi Anh hãy liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment