Trang chủ Shop - Cửa hàng Danh sách 6 cửa hàng FPT Sơn La [CẬP NHẬT]

Danh sách 6 cửa hàng FPT Sơn La [CẬP NHẬT]

Bởi Yến Chi

FPT Shop, FPT Telecom là những hệ thống trung tâm bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT. Công ty được thành lập vào năm 2007 và không ngừng phát triển về chất lượng dịch vụ và số lượng trung tâm bán lẻ. Hiện công ty có số lượng cửa hàng lớn trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê tên cửa hàng FPT Sơn La để bạn có thể dễ dàng tìm được địa điểm gần nhất nhé.

Top 1. Cửa hàng FPT shop Tổ 12 Chiềng Lề, Phường Chiềng Lề

Cửa hàng FPT shop Tổ 12 Chiềng Lề, P. Chiềng Lề là một trong những siêu thị thuộc chuỗi bán lẻ chuyên kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số của Công ty Bán lẻ FPT. FPT Shop có văn phòng ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Là một trong những chi nhánh FPT tại Sơn La cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao để phục vụ bà con nơi đây tốt nhất.

Đọc Thêm:  Tuyển dụng tìm việc làm tại Đà Nẵng mới nhất hiện nay

Top 2. Cửa hàng FPT Sơn La shop Tiểu khu Cơ Quan

Cửa hàng FPT shop Tiểu khu Cơ Quan là một trong 5 siêu thị điện máy của Công ty Bán lẻ FPT Sơn La. FPT Tiểu khu 5 luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. FPT Shop đã thành lập đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Ngoài ra, nơi đây sẽ tiếp tục xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến hiện đại nhất để khách hàng có thể tìm đến FPT Shop một cách nhanh chóng và dễ dàng.

fpt sơn la

Top 3. Cửa hàng FPT shop Tiểu khu 5 Hát Lót

Cửa hàng FPT shop Tiểu khu 5 Hát Lót – đối diện bưu điện Mai Sơn, thuộc địa phận huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Đến nay, là 1 trong 5 chi nhánh của FPT tại Sơn La. Là cửa hàng bán lẻ cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số của Công ty Bán lẻ FPT, với mong muốn phục vụ bà con nơi đây chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cửa hàng FPT shop Tiểu khu 5 Hát Lót có những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả cho khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng và mua sắm tại FPT Shop

Top 4. Cửa hàng FPT shop 308 Lê Duẩn

Cửa hàng FPT Sơn La – 308 Lê Duẩn là 1 trong các chi nhánh của FPT shop tại địa bàn tỉnh Sơn La. Cửa hàng FPT 308 Lê Duẩn không ngừng nỗ lực phát triển hạ tầng mới tại tỉnh Sơn La, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và nhiều gia đình. Mong muốn mang đến những sản phẩm công nghệ – kỹ thuật số đến gần bà con vùng cao Tây Bắc hơn. 

Đọc Thêm:  Top 10 địa chỉ bán hồng cổ Sơn La

Tại đây bà con sẽ được cung cấp các dịch vụ về điện máy, các sản phẩm công nghệ – kỹ thuật chính hãng như: điện thoại, máy tính, laptop,…

fpt sơn la

Top 5. Cửa hàng FPT Store 16 Trần Huy Liệu – Mộc Châu

Cửa hàng FPT shop 16 Trần Huy Liệu – Mộc Châu cung cấp các dịch vụ bán hàng và dịch vụ hàng đầu:

Nhân viên chủ động – tươi cười – chăm – sóc – khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu tư vấn về giá, cung cấp thông tin về các nhà sản xuất để khách hàng có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. 

FPT Sơn La FPT shop 16 Trần Huy Liệu – Mộc Châu còn tung ra nhiều ưu đãi khuyến mãi sản phẩm hàng tháng. Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm những sản phẩm yêu thích và hot nhất thị trường

fpt sơn la

Top 6. Văn phòng giao dịch FPT Sơn La – Số 8 Nguyễn Lương Bằng

Văn phòng giao dịch FPT chi nhánh Sơn La là một trong những chi nhánh viễn thông đầu tiên của FPT tại tỉnh Sơn La. Đến nơi đây, khách hàng có thể giao dịch thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ Internet – Truyền hình FPT – Cáp quang FPT. Bạn có thể đăng ký, đăng ký mới dịch vụ hoặc phí giao dịch hàng tháng và thanh toán các khoản phí tại đây.

Đọc Thêm:  Top những địa chỉ bán mận Sơn La ngon, chất lượng và uy tín

FPT Telecom Sơn La tiếp tục nỗ lực và cố gắng phát triển hạ tầng Internet mới trên địa bàn tỉnh để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhiều gia đình đã quen với việc sử dụng mạng wifi cho điện thoại di động, máy tính, laptop, tivi thông minh để tận hưởng kỹ thuật số tốt hơn và dễ dàng hòa nhập vào thời đại 4.0.

Lời kết

Trên đây là các cửa hàng FPT Sơn La, các bạn có thể tham khảo để có thể tìm ra được cửa hàng gần địa chỉ của nhà mình nhất nhé. FPT luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng cao nhất và phục vụ khách hàng tận tình nhất..

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment